Tư vấn

Thiết kế nội thất đòi hỏi con mắt thẩm mĩ và tính chuyên môn cao. Nhưng sở hữu đồ nội thất đắt tiền hiện đại chưa chắc đã làm căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn, thậm chí là rối rắm nếu không được sắp xếp một cách hợp lý và hài hòa với không gian. Một không gian sống hoàn hảo thì phải đáp ứng được các tiêu chí hiện đại, tiện nghi, thẩm mỹ và phù hợp với tâm lý lứa tuổi, gu thẩm mỹ, thói quen sinh hoạt của từng cá nhân và đặc trưng văn hóa của từng vùng miền.

Tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy:

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu vì thế nên khi thiết kế đồ nội thất người ta luôn chú ý xem có hợp với phong thủy hay không, rồi mới chú đến có hợp với không gian hay không. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy như: Màu sắc, ánh sáng, hướng gió, cách bày trí… Đối với những thứ cố định không thể thay đổi thì có thể dùng những vật khí để khắc lại. Tùy từng kiểu nhà, tùy từng gia đình mà có cách bày trí phong thủy khác nhau để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn hãy tham khảo thêm ở mục phong thủy để biết thêm chi tiết.

Tư vấn thiết kế nội thất

 

Tư vấn thiết kế nội thất theo ý kiến khách hàng

Những băn khoăn về chất lượng cấu thành nên đồ nội thất trong gia đình, nó là loại gì, có ưu khuyết điểm gì, sử dụng như thế nào, cách thức bảo quản ra sao… tất cả những câu hỏi đó quý khách hãy xem thêm và trực tiếp trao đổi với công ty qua mục hỏi đáp chúng tối sẽ cố gắng hồi đáp nhanh nhất có thể. Cũng có thể quý vị sẽ thấy được những câu hỏi của mình trong đó vì có rất nhiều người cũng đang quan tâm về nó và đã hỏi trước rồi.

Tư vấn thiết kế nội thất

Mục tư vấn sẽ là nơi cung cấp các mẹo, các kiến thức chọn đồ, bày trí đồ sao cho tối ưu nhất không gian căn hộ mà bạn đang sở hữu. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều từ cách bố trí phòng ngủ cho đến cách chọn đồ đạc cho không gian hẹp....

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trên từng chất lượng sản phẩm của mình. Thietke360 đã thi công rất nhiều công trình quy mô lớn, nhỏ với  từng thiết kế khác nhau cho từng cá tính, sở thích , thói quen sống và nhu cầu đặc biệt của mọi người. và thật vui mừng khi tất thảy đều được sự hài lòng của quý khách hàng. Và đã có nhiều người gửi tâm thư cảm ơn, đánh giá tốt về công ty trong mục ý kiến khách hàng kể về những trải nghiệm tuyệt vời đối với những công trình thiết kế của chúng tôi.

Tư vấn thiết kế nội thất

Tự hào là công ty hàng đầu trong thiết kế nội thất tại hà nội. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy sáng tạo năng động và dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư, nội thất nhà ở, nội thất biệt thự. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế căn hộ phù hợp với mức đầu tư của quý khách.

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn và chưa có ý tưởng nào bản thiết kế nội thất nào phù hợp cho căn hộ của mình hoặc đang tìm nơi cung cấp đồ nội thất bền đẹp, chất lượng và uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí và được cung cấp những sản phẩm nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Copyright © 2004 - 2014 thietke360