Thiết kế nội thất văn phòng

Công Ty cổ phần và xây dựng nội thất Nam Việt chuyên cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế nội thất văn phòng giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo những công trình của mình luôn đạt chất lượng cao nhất với sự tiện ích tối đa. 

Không gian văn phòng nơi bạn và những nhân viên của mình làm việc, là nơi sinh hoạt của cả một đại gia đình cực lớn. Thời gian mọi người ở công ty lớn hơn rất nhiều thời gian sinh hoạt ở nhà. Vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng là một việc cần thiết để có được một không gian sinh hoạt chung tiện ích và thoái mái nhất. Từ đó mọi người có thể gạt đi mọi vướng bận để cống hiến, để phát huy sức sáng tạo và cháy hết mình với công việc.

 Thiết kế nội thất văn phòng

( Hình ảnh: Thiết kế văn phòng hiện đại )

Xu hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng ngày nay thường theo phong cách hiện đại. Với phong cách thiết kế nội thất này văn phòng của bạn sẽ trở lên sang trọng hơn, tiện ích hơn. Vừa đảm bảo tính lịch sự khi đón tiếp các vị khách quý, vừa đảm bảo được sự gọn gàng, ngăn nắp, với thiết kế tinh tế, bố cục hợp lý theo chuẩn “5s” của nhật bản. Tiết kiệm tối đa thời gian tác vụ của nhân viên.  

thiet ke noi that van phong đẹp

Ở đây, tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng tiện nghi là tạo ra được không gian làm việc thoáng, rộng và ngăn nắp nhờ sự tinh tế khi sử dụng những gam màu đối lập như màu trắng và màu đen. 

thiet ke van phong hien dai

Tone màu nền là màu trắng tạo cảm giác không gian giàn trải, rộng mênh mông. Những điểm nhấn màu đen để tránh sự đơn điệu, mơ hồ làm tăng khả năng tập trung và khơi gợi sự sáng tạo.

noi that van phong sang trong

 Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại còn được biết đến là một văn phòng với những chi tiết đơn giản, Các đồ vật tiện dụng không rườm ra, không hoa văn kiểu cách trong thiết kế. Mà ở đây ưu tiên chính nhất là sự ngăn nắp gọn gàng tạo không gian thoải mái, thuận tiện.

thiet ke noi that van phong Tiện nghi

 

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất và kiến trúc văn phòng giàu kinh nghiệm của Thiết Kế 360, chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn các mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng và đạt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn với những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo và không "đụng hàng", khi đó bạn sẽ có một văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi hoặc được thiết kế như ý muốn của quý khách

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và thiết kế nội thất tại Hà Nội.

 

Album Thiết kế nội thất văn phòng

  • Nội thất văn phòng Công ty CP Đầu tư An Vạn
  • Nội thất văn phòng Công ty Servo
  • Nội thất Khoa CTCH Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội
  • Nội thất công ty BOSCH - Hà Nội
  • Nội thất văn phòng đại diện Tập đoàn Pepsico Việt Nam
  • Nội thất văn phòng Logo Company
  • Nội thất văn phòng Công ty Ikea - Việt Nam
  • Nội thất văn phòng Công ty VTH
  • Nội thất văn phòng Công ty CPTM - Hà Đông
  • Đài tiếng nói Việt Nam - 58 Quán Sứ.
Copyright © 2004 - 2014 thietke360