Thiết kế nội thất nhà ở

Để xây dựng một tổ ấm gia đình thực sự thì ngoài yếu tố cối lõi về con người thì điều kiện kinh tế hay chính là cơ sở vật chất cũng là điều quan trọng không kém. Điều đó được thể hiện cụ thể qua cách bạn chăm chút cho căn hộ của bạn, qua từng cách thiết kế nội thất nhà ở của bạn. Một ngôi nhà hài hòa về phong thủy, tiện nghi về nội thất và phù hợp với tiêu chí của mỗi thành viên trong gia đình sẽ góp phần tăng thêm sự ấm cúng và nhân lên hạnh phúc của gia đình.

Vậy như thế nào là một ngôi nhà đạt chuẩn? và như thế nào thì được coi là một bản thiết kế nội thất nhà ở đẹp. Những tiêu chí chính luôn luôn được đánh giá cao khi thi công nội thất là hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ. Phòng ngủ phải được thiết kế thoải mái nếu diện tích căn hộ hẹp thì chúng có thể kiêm các chức năng khác như góc học tập hoặc thư giãn… Khu vực phòng khách, phòng bếp là không gian sinh hoạt chung thì phải ưu tiên sự thoáng mát, trang trọng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Khu vực ban công có thể đặt những chậu cảnh, chậu hoa sẽ giúp cho không khí trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Nhìn chung, tổng thể căn nhà phải gần gũi với thiên nhiên.

 

Hình ảnh: Thiết kế,thi công nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà ở

Thietke360 xin gợi ý một vài cách thi công nội thất nhà ở sao cho căn hộ của bạn thật hợp lý và bắt mắt. Những khu chức năng phụ như kho, tủ áo, tủ giày, của căn hộ phải được thế kế sao cho gọn gàng tiện lợi nhất sao cho tiết kiệm không gian một cách tối đa, tất cả chúng nên được gói gọn trong một khối tủ trơn tru, gọn mắt. Chất liệu vật dụng, màu sắc chung của căn hộ nên là màu gỗ tự nhiên hoặc là những gam màu mát như màu xanh, màu xám, hoặc màu trắng kết hợp với cây xanh sẽ mang lại một không gian tươi mới, mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn cảm thấy sự đơn điệu từ những gam màu lạnh và gam màu trung tính thì những hãy sử dụng những màu chói sắc xanh neon được sử dụng như những điểm nhấn nhá nhẹ nhàng cho phòng khách.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế nhà ở và kiến trúc nội thất giàu kinh nghiệm của Thiết Kế 360, chúng tôi đã hoàn thành các mẫu thiết kế nhà ở cho khách hàng và đạt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn với những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo và không "đụng hàng", khi đó bạn sẽ có một ngôi nhà được thiết kế như ý muốn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và thiết kế nội thất nhà ở.

Album Thiết kế nội thất nhà ở

  • Nhà anh Vượng, TP. Hưng yên
  • Nhà anh Hải,Hoàng Mai.
  • Nhà chị Nhung,Mỹ đình
  • Nhà anh Long ,Gia Lâm
  • Nhà Chị Bình, Hoàng Hoa Thám.
  • Căn hộ cá tính cho người độc thân
  • Thiết kế nội thất nhà anh Hưng
  • Thiết kế nội thất nhà anh Ba
Copyright © 2004 - 2014 thietke360