Thiết kế nội thất cc Ecopark

Nằm gần khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai. Những căn hộ chưng cư Ecopark Rừng Cọ được hưởng trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố. Một căn hộ cho gia đình hiện đại thì không những phải đẹp mà còn phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho tất cả các thành viên. Với yêu cầu như vậy thietke360.com.vn xin giới thiệu các mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecopark theo phong cách hiện đại nhưng không quá cầu kì tạo cho người sở hữu một không gian thoải mái mà ấm cúng.  

Thiết kế nội thất chung cư Ecopark - nội thất phòng khách:Thiết kế nội thất chung cư Ecopark

Sang trọng và đầy quý phái

 

Thiết kế chung cư Ecopark - nội thất phòng bếp :

Thiết kế nội thất chung cư ecopark

Thiết kế nội thất ecopark - Nội thất phòng ngủ:

Thiết kế nội thất chung cư ecopark

 

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng ngủ là một một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì phòng khách là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà và mỗi phòng ngủ phải được thiết kế mang một nét riêng biệt, độc đáo. Các phòng phải có yếu tố bổ sung cho nhau và nằm trong một tổng thể hài hòa. Nếu bạn đang phân vân chưa có ý tưởng nào cho bản thiết kế căn hộ chung cư của mình hoặc chưa biết tìm được nơi cung cấp đồ nội thất uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp những sản phẩm nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư ecopark trọn gói.

Tự hào là công ty hàng đầu trong thiết kế nội thất chung cư tại hà nội. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy sáng tạo năng động và dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế căn hộ của bạn phù hợp với mức đầu tư của Quý khách.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp khác của chúng tôi:

Thiết kế nội thất chung cư Hapulico: Chung cư Hapulico có khoảng 800 căn hộ. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Nội thất của những số căn hộ khách hàng của thietke360 được thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng. Hướng mở cùng cảnh quan đều đã được chúng tôi tính toán một cách kĩ lưỡng nhằm tạo ra những góc nhìn sinh động, độc đáo cho người sử dụng. 

 

Copyright © 2004 - 2014 thietke360