Giới thiệu

 

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2004, xuất phát từ đam mê được làm đẹp các không gian nội thất kết hợp với ý tưởng tạo nên sự khác biệt là nền tảng xây dựng thương hiệu BighomeDecor.

Chúng tôi thấu hiểu Sứ mệnh của mình là:“Làm đẹp cuộc sống”  vàluôn tin tưởng rằng việc tạo dựng Uy tín thông qua chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chính mình.

Khác biệt tạo nên giá trị

Sự khác biệt của BighomeDecor chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ

Trong lĩnh vực thiết kế: BighomeDecor tự hào sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, sáng tạo có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với chất lượng cao cho các dự án, công trình biệt thự, chung cư, nhà ở, văn phòng, các công trình công cộng…từ nghiên cứu khả thi, thiết kế ý tưởng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công đến triển khai thi công và giám sát tác giả.. Bighome cam kết đem đến cho khách hàng một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng.

Trong quá trình thi công: Toàn bộ chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó thương hiệu BighomeDecor luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn thân thiện với môi trường. Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những niềm tin để đưa BighomeDecor trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ của Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT:

-  CHUNG CƯ

-  NHÀ Ở

-  BIỆT THỰ

-  NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

-  VĂN PHÒNG

-  BAR – CAFÉ

-  SHOP – SHOWROOM

-  BẢO TÀNG

Một số công trình tiêu biểu:

 

Thi cong reort 2011

 

  Các KTS và KS xây dựng khảo sát Dự án Resort Sông Giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng 5/2010

 

Thi cong resot 2011

 

 Các KTS và công nhân trong quá trình thi công Dự án Resort Sông Giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng 9/2010 

 

Thi cong resot 2011

 

 Một phần Dự án Resort Sông Giá, Thủy Nguyên, Hải Phòng được bàn giao 3/2011

 

 

 

 

 

 

 

HOTLINE

  • 0912 960 668
  • 0982 720 777
  • Cải tạo
Copyright © 2004 - 2014 thietke360