Cải tạo

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở (chung cư, nhà phố, biệt thự…)

Xây được một ngôi nhà đẹp đã khó, việc bảo  trì chăm chút cho chúng còn khó hơn gấp bội, qua thời gian sử dụng không thể tránh khỏi việc ngôi nhà của bạn sẽ xuống cấp, cũ đi làm cho bạn không còn cảm giác an toàn khi sử dụng nữa. Đường ống nước rò rỉ, mảng tường thì bong tróc, loang mốc do bị thấm nước làm mất hết thẩm mĩ, vẻ đẹp ban đầu của nó...

Cải tạo và sửa chữa nhà

Lúc này việc cải tạo - sửa chữa lại ngôi nhà là rất cần thiết. Cũng giống như thiết kế và xây dựng việc cải tạo và sửa chữa nhà cũng là cả một nghệ thuật. Chúng tôi những kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kĩ sư khéo léo, chuyên môn cao và tay nghề lão luyện thì bạn hãy yên tâm, ngôi nhà của bạn không những sẽ được hồi sinh như mới mà bạn muốn hơn thế cũng được. Đó sẽ là sự thay đổi làm bạn hoàn toàn bất ngờ và thích thú.

Cải tạo sửa chữa nhà ở lấy lại không gian đẹp cho ngôi nhà bạn.

Ngôi nhà bạn đã xây dựng được lâu năm và đã cũ đi, với những vệt tường bị bong tróc, bị loang mốc do bị thấm nước mưa, hay nó đã bị xuống cấp và cảm giác không còn độ an toàn cao nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của ngôi nhà mình chỉ trong thời gian cực ngắn nhé.

sửa nhà đẹp

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà chung cư, biệt thự ... trọn gói của Bighome decor chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng vì sự chuyên nghiệp trong từng quy trình từ việc lên ý tưởng cho đến thi công. Từng giai đoạn sẽ được đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp giám sát khắt khe. Thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tối đa. Không những thế công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm nội thất đẹp, sang trọng mà ngôi nhà bạn đang thiếu như sofa, bàn trà, kệ tivi, giường ngủ, tủ bếp... Và tất nhiên tất cả đều được giảm giá khi quý khách chọn chúng tôi làm đơn vị thi công và tin tưởng sử dụng sản phẩm do chính bighome decor cung ứng.

Quy trình sửa nhà trọn gói tại Bighome Decor

Công việc sửa nhà, cải tạo nội thất và sửa chữa nội thất đòi hỏi phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là quy trình sửa nhà của chúng tôi:       

 -      Tiếp nhận yêu cầu qua điện thoại, email hoặc trực tiếp...           

 -      Cử chuyên gia đến công trình cần cải tạo của quý khách khảo sát và tư vấn.

-       Lập bản demo 3D, đồng thời báo giá.

-       Kí kết hợp đồng và ngay sau đó chúng tôi tiến hành triển khai dự án.

-       Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

-       Bảo hành chất lượng sản phẩm công trình.   

Cải tạo và sửa chữa nhà đẹp

Đến với chúng tôi quí khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà muốn cải tạo của mình, được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với bản thiết kế mẫu, Thì chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công để đảm bảo đúng tiến độ.

Tùy thuộc vào mức độ cần cải tạo và sửa chữa của ngôi nhà và diện tích mà thời gian thi công có thể  từ 15 - 60 ngày, hoặc có thể hơn với diện tích quá lớn...

Đơn giá cải tạo bạn có thể tham khảo thêm tại: >> Đơn Giá <<

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Và được sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ với chất lượng tốt nhất, quy trình chuyên nghiệp nhất và công tác cải tạo sửa chữa nhà nhanh nhất:

                                                                  

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NAM VIỆT

Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 337 - Cầu Giấy - Hà Nội

Tư vấn miễn phí 24/7: 0912 960 66804 3837 3388

Tư vấn Online trên Website

 

 

 

 
Copyright © 2004 - 2014 thietke360